Chất liệu nhựa in danh thiếp đẹp

Chất liệu nhựa in danh thiếp đẹp

In danh thiếp trên nhựa trong suốt với hình ảnh logo và nội dung thông tin sắc nét, độ bám cao mang lại chất lượng cao cho tấm danh thiếp mà bạn sử dụng

Chất liệu nhựa in danh thiếp đẹp

Chất liệu nhựa in danh thiếp đẹp

Trong giao tiếp hàng ngày, gặp gỡ khách hàng hay đối tác kinh doanh thì việc bạn gửi họ một tấm danh thiếp của mình sẽ tạo sự chuyên nghiệp, lịch sự. In danh thiếp trong suốt với độ cứng cáp bởi chất liệu nhựa cứng, trong suốt, do đó thông tin in ấn của bạn sẽ rất nổi bật.
Danh thiếp in trên chất liệu nhựa PVC trong suốt cho thành phẩm tuyệt đẹp, bền và ấn tượng

In danh thiếp trong suốt – khẳng định đẳng cấp và sự chuyên nghiệp

Có khá nhiều chất liệu thích hợp cho in danh thiếp sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. Tùy vào nhu cầu cũng như chi phí thực hiện mà bạn có thể lựa chọn bất kỳ chất liệu nào trong số các loại giấy in, giấy art, phôi thẻ nhựa, thẻ nhựa.

Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm tốt, cứng cáp và thể hiện được sự độc đáo thì hãy chọn thẻ nhựa. In danh thiếp trong suốt sẽ giúp cho tấm danh thiếp của bạn gây được ấn tượng với người cầm nó cũng như rất khác biệt, nổi bật so với những tấm danh thiếp khác.

Đặc điểm của tấm danh thiếp loại này là có độ trong, cứng cáp, thông tin in ấn được hiển thị rất rõ ràng. Do chất liệu trong nên đa phần là in 1 mặt.

In danh thiếp trên nhựa trong suốt với hình ảnh logo và nội dung thông tin sắc nét, độ bám cao mang lại chất lượng cao cho tấm danh thiếp mà bạn sử dụng

So sánh danh thiếp trong suốt với danh thiếp giấy Art

Như đã đề cập ở trên, có nhiều chất liệu để in danh thiếp. Tuy nhiên để tạo nên sự sang trọng, tính thẩm mỹ, độc đáo thì ở đây chúng tôi chỉ đề cập đến in danh thiếp trong suốt và in danh thiếp với giấy mỹ thuật (hay còn gọi là giấy art).

In danh thiếp giấy art: là loại giấy có độ dày lý tưởng cho việc dập nổi khi có yêu cầu. Giấy có độ xốp nhẹ. Loại giấy này có khá nhiều màu, do đó bạn chỉ cần lựa chọn màu sắc mình muốn rồi thiết kế thông tin in ấn. Quá trình thiết kế sẽ bỏ qua được khâu chọn và phối màu. Bạn có thể in thêm màu khác để tạo sự kết hợp hấp dẫn. Tuy nhiên sản phẩm dễ giảm chất lượng khi tiếp xúc với nước.

In danh thiếp trong suốt: là một sản phẩm in ấn quảng cáo của in thẻ nhựa. Sản phẩm có độ cứng cáp, không thấm nước, dễ dàng cất giữ và có độ bền cao. Sản phẩm không bị mất thông tin hay giảm chất lượng khi tiếp xúc với nước. Với chất liệu này thiết kế file in đơn giản sẽ tạo được sự độc đáo, lạ mắt và phá cách.