Tìm hiểu sự khác biệt của in silk mờ bằng công nghệ In UV

Tìm hiểu sự khác biệt của in silk mờ bằng công nghệ In UV

Mực dầu với độ bám chất liệu cao, màu sắc tươi giúp bức tranh in được sử dụng trong thời gian lâu hơn, hạn chế bay màu in, và để đảm bảo tốt nhất cho bức tranh thì bạn nên thực hiện gia công cán màng mờ.

Tìm hiểu sự khác biệt của in silk mờ bằng công nghệ In UV

Tìm hiểu sự khác biệt của in silk mờ bằng công nghệ In UV

Nếu như bạn băn khoăn chất liệu nào cho in tranh tốt và đẹp nhất thì silk là lựa chọn tốt nhất. Vải silk có độ mềm, độ rũ và độ bám mực cao, cho sản phẩm có độ sáng bóng thích hợp.
In tranh silk hình em bé dễ thương làm quà, làm tranh treo tường,… chất lượng hình đẹp, ấn tượng

Sự khác biệt của in silk mờ bằng công nghệ In UV

In quảng cáo, trang trí bằng công nghệ in thường:

Màu nhanh trôi
Độ bền thấp
Chất lượng thấp
In quảng cáo, trang trí với vải silk bằng công nghệ in uv:

Mực in sử dụng cho tranh vải silk là mực dầu do đó, máy in dầu ngoài trời sẽ là loại máy thực hiện in ấn loại hình tranh này. Mực dầu với độ bám chất liệu cao, màu sắc tươi giúp bức tranh in được sử dụng trong thời gian lâu hơn, hạn chế bay màu in, và để đảm bảo tốt nhất cho bức tranh thì bạn nên thực hiện gia công cán màng mờ.
Với máy in UV mực dầu, mực in sẽ được phun trực tiếp lên bề mặt của chất liệu vải silk, do đó, thành phẩm in ấn sẽ có được độ mịn và đều màu nhất, giúp bức tranh trở nên hoàn thiện hơn.
Mức chi phí thực hiện trên một m2 của in silk sẽ cao hơn so với chất liệu in tranh từ canvas, nhưng hiệu ứng hình ảnh cùng độ mềm mại lại cao hơn, bạn sẽ không phải thất vọng khi thực hiện in tranh nghệ thuật với chất liệu silk.
In tranh nghệ thuật từ chất liệu vải silk mang đến yếu tố sang trọng và tinh tế hơn cho căn phòng của bạn, nó cũng là một món quà tân gia đầy ý nghĩa.
In vải silk làm banner quảng cáo treo rũ từ trên cao xuống thu hút được nhiều sự chú ý từ khách hàng, đối tác của bạn trong các chương trình, sự kiện đông người

Nên dùng công nghệ in UV để in silk mờ trong trường hợp nào?

In UV silk thường được dùng in tranh, liễn, câu đối, cờ lưu niệm, cờ phướn, quảng cáo…hay dùng trang trí cho bất kỳ nơi nào, không gian nào đều thích hợp.
In silk có 3 loại là in silk bóng, in silk ngoài trời và in silk trong nhà.
Sản phẩm in silk mờ bằng công nghệ in UV rất đa dạng, không những in tranh trang trí mà nó còn được dùng để in ấn quảng cáo như banner, poster,… với chất lượng cao, đẹp và được nhiều người lựa chọn.